5 dự án căn hộ chung cư dọc quốc lộ 13 mới nhất 2024 đang được bán trên thị trường. Đây là những dự án đẹp có vị trí pháp lý chuẩn chỉnh. Mang lại sự an tâm cho khách hàng cũng như có mức giá khá hợp lý. Hãy cùng chúng tôi cùng đội ngũ Cường Land xem chi tiết các dự án căn hộ chung cư dọc quốc lộ 13 mới nhất 2024.

1. Opal Skyline

[caption id="attachment_12916" align="aligncenter" width="1920"] Opal Skyline[/caption]

Căn hộ Opal Skyline là dòng căn hộ thuộc dòng Opal của tập đoàn Đất Xanh chủ đầu tư Hà An đầu tư xây dựng. Được xây dựng vào năm 2020 bàn giao vào tháng 10 năm 2023 vừa qua.

Opal Skyline có vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Tiết. Tuyến đường huyết mạch của thành phố Thuận An. Tiếp giáp với quốc lộ 13 đi về thành phố Thủ Đầu Một và kết nối với thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện dự án đã được bán hết 100% cho khách hàng vào ở. Giá bán chủ đầu tư gần nhất là 34 triệu/m2 được bán vào năm 2022. Gía bán chuyển nhượng đang được bán với giá 1,1 tỷ/ căn 1 phòng ngủ, 1,6 tỷ/căn 2 phòng ngủ và 2,7 tỷ/ căn 3 phòng ngủ

2. The Emerald Golf View

[caption id="attachment_12917" align="aligncenter" width="1536"]The Emerald Golf View The Emerald Golf View[/caption]

Căn hộ The Emerald Golf View của chủ đầu tư Lê Phong được xây dựng vào năm 2020 được bàn giao vào tháng 3 năm 2023. Được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng công trình cũng như chất lượng bàn giao. Dự án có thiết kế đẹp mặt tiền quốc lộ 13 đối diện với AEON Mall Bình Dương.

Giá bán hiện dự án The Emerald Golf View đang bán 1,7 tỷ/căn 1 phòng ngủ, 2,5 tỷ/căn 2 phòng ngủ, 3,3 tỷ/căn 3 phòng ngủ.

3. A&T Sky Garden

[caption id="attachment_12769" align="aligncenter" width="2560"]A&T Sky Garden A&T Sky Garden[/caption]

Căn hộ A&T Sky Garden vừa được chủ đầu tư A&T Group công bố vào tháng 4/2024. Hiện dự án đang xây dựng móng hầm. Đây là dự án đầu tay của chủ đầu tư A&T Group tại miền Nam. Chủ đầu tư cũng cho thấy được tâm huyết của mình khi đầu tư rất lớn với dự án, cũng cam kết hẳn thời gian ngày bàn giao mà ít chủ đầu tư làm được.

A&T Sky Garden có vị trí cực kỳ đẹp khi nằm ở trung tâm của thành phố Thuận An. Xung quanh 3 mặt hướng thủy sông Sài Gòn, sông Lái Thiêu và Hồ Gươm Xanh. Hiện khách hàng mua đang được mua trực tiếp từ chủ đầu tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với chính sách thanh toán nhẹ nhàng chỉ 1%/ tháng. Cùng với ân hạn 18 tháng hoặc đến khi nhận nhà

Gía bán chủ đầu tư đang đưa ra đợt đầu với chỉ 1,3 tỷ/căn 1 phòng ngủ, 2,3 tỷ/căn 2 phòng ngủ, 2,8 tỷ/căn 3 phòng ngủ

4. The Rivana

[caption id="attachment_12918" align="aligncenter" width="1536"]The Rivana The Rivana[/caption]

Dự án The Rivana phù hợp với khách hàng sài gòn nhất khi chỉ cách chưa đầy 1km là tiếp giáp với Tp Hồ Chí Minh. Với những khách hàng làm việc hay ở thành phố Hồ Chí Minh với tài chính eo hẹp có thể tham khảo căn hộ The Rivana.

Dự án được xây vào năm 2020 bàn giao vào năm 2023. The Rivana nhìn như khu resort ngay cạnh sài gòn. Với thiết kế ở sài gòn thì giá căn hộ đã gấp đôi so với giá đang bán ở tại căn hộ đang được chủ đầu tư bán.

Hiện chỉ còn vài chục căn sẽ được mua trực tiếp từ chủ đầu tư thành toán theo tiến độ, chủ đầu tư cũng đang có chính sách ân hạn thêm 18 tháng cho khách hàng mua và vào ở liền.

5. The Emerald 68

[caption id="attachment_12919" align="aligncenter" width="1536"]The Emerald 68 The Emerald 68[/caption]

Dự án The Emerald 68 cũng là căn hộ tiếp theo đến từ chủ đầu tư Lê Phong. Tiếp nối sự thành công của dự án The Emerald Golf View. Đây cũng là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho khách hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Cũng ngay gần với dự án The Rivana.

Hiện dự án đang được xây dựng móng. Dự án là sự kết hợp giữa lê phong và coteccons. Mang lại sự an tâm cho khách hàng khi cả 2 đều là những đơn vị lớn trong bất động sản và xây dựng.

Dự án đang được chào ra thị trường với giá bán 45 triệu/m2. Đây là mức giá khá cao so với thị trường khu vực bình dương. Tuy nhiên do tiếp giáp với thành phố hồ chí minh nên khách hàng không đủ tiền để mua các căn hộ ở thành phố hồ chí minh sẽ có thể tiếp cận được.

Hiện đơn vị bán hàng Cường Land chuyên bán các dự án căn hộ chung cư dọc quốc lộ 13. Đây là tuyến đường huyết mạch có nhiều dự án mang lại cơ hội sở hữu nhà cho nhiều khách hàng cả thành phố Hồ Chí Minh cả các khách hàng ở khu vực Bình Dương Thuận An. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể các dự án một cách chi tiết.