TBS Land của tập đoàn TBS Group chính thức ra mắt dự án căn hộ mới tại thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương với tên gọi là Green Tower. Dự án mang biểu tượng mới của thành phố Dĩ An hướng tới một khu đô thị dân cư đẳng cấp với môi trường sống xanh đẹp và hiện đại.

Căn hộ Green Tower sẽ là biểu tượng mới của Dĩ An nằm trong quần thể khu đô thị mới Green Square một khu đô thị với nhiều tiện ích thì căn hộ Green Tower nằm trong khu. Với vị trí đắc địa 2 mặt tiền đường lớn của quốc lộ 1k và GS1.

Với quy mô 13,200m2 tung ra thị trường 1175 căn hộ bao gồm 4 blook từ 32-36 tầng với các tiện ích đẳng cấp bậc nhất thành phố Dĩ An hiện tại. Sẽ đáp ứng nhu cầu khan hiến của thị trường nhà ở. Mang lại môi trường sống tốt hơn cho khu vực.

Lễ động thổ thi công Green Tower Dĩ An

Ngày 24/5 chủ đầu tư TBS Land chính thức tổ chức buổi lễ động thổ để thi công dự án. Với những gì đã chuẩn bị về quy hoạch thiết kế thì giờ đây dự án căn hộ Green Tower cũng đã được thi công xây dựng.

Dự án dự kiến sẽ xây móng trong vòng 6 tháng và bàn giao nhà vào quý 4/2025. Khi đó dự án sẽ đi vào hoạt động trở thành căn hộ đáng sống và biểu tượng đẹp của thành phố Dĩ An.

Căn hộ Green Tower TBS Land
Căn hộ Green Tower TBS Land

Căn hộ Green Tower Dĩ An với các sản phẩm từ 1 phòng ngủ với diện tích 40m2 đến 120m2 đối với loại 3 phòng ngủ. Sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả dành cho chuyên gia thuê để ở.

Từ dự án đi xuống qua đường chỉ cần đi bộ là tới với siêu thị BigC Dĩ An, phía tay phải của dự án là bệnh viện Hoàn Mỹ. 2 tiện ích lớn nhất Dĩ An hiện tại. Như vậy có thể đánh giá được khi hoàn thiện và đi vào hoạt động dự án sẽ trở thành nơi tốt nhất cho cư dân khu vực.

Khả năng đầu tư TBS Land

Về chủ đầu tư thì TBS Land là doanh nghiệp bất động sản lớn của tỉnh Bình Dương. Có nhiều quỹ đất lớn và cực kỳ đẹp như dự án Hồ Gươm Xanh, khu đô thị Qreen Square. Đã cho thấy tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư đảm bao khả năng xây dựng dự án.

Về mặt pháp lý thì dự án đã được tỉnh cấp phép quy hoạch xây dựng bởi lẽ đó chủ đầu tư đã động thổ với sự có mặt và ủng hộ của đông đảo lãnh đạo tỉnh thành phố.

Đánh giá nhu cầu khả thi dự án

Đánh giá khả năng có phù hợp với nhu cầu của người dân hay không thì chúng ta đã biết thành phố Dĩ An là thành phố đang phát triển mật độ dân cư cao lớn nhất của cả tình. Do đó nhu cầu về ở là rất cao hiện cũng đang bị thiếu nguồn cung. Về mức giá với thông tin được truyền thông ra từ 55-60 triệu/m2 thì đây là mức giá cao so với thị trường căn hộ lân cận. Nhưng với vị trí tiềm năng và thiết kế thì rõ ràng đây là mức giá vừa phải đối với một dự án đẹp như Green Tower Dĩ An.

Khách hàng mua vừa có thể để ở nâng cao mức sống của cư dân, vừa có thể cho thuê trong khi chuyên gia ở Bình Dương rất là lớn mà khu vực lân cận không có dự án nào đáp ứng được mức sống của chuyên gia các khu công nghiệp mà về thành phố Hồ Chí Minh thì khá xa và mức giá thường gấp 3-4 lần cho thuê ở đây.

Do đó đây sẽ là dự án đáng để quan tâm trong thời gian tới vừa nhu cầu cần thiết, thiết kế hiện đại mang lại giá trị cao, vừa thay đổi bộ mặt đô thị.

Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết hơn, quý anh chị có thể xem thêm mặt bằng và giá bán tại webside kinh doanh chủ đầu tư: https://greentower.binhduong.vn/