Để nói thời gian gần đây có nhiều dự an chưa được công bố ra thị trường vẫn đang xây dựng do thị trường, do pháp lý chưa chuẩn chỉnh. Làm cho chủ đầu tư sẽ có những tính toán để phát triển từng dự án. Thì mới đây nhất có một chủ đầu tư vừa tổ chức lễ động thổ để xây dựng 1 dự án lớn có tên là căn hộ Green Square Garden.

Để tìm hiểu kỹ những giá trí nổi bật nhất của dự án căn hộ này chúng ta có thể đánh giá 3 yêu tố: Vị trí, chủ đầu tư và thiết kế sẽ được phân tích dưới đây.

Vị trí ngã 3 tâm điểm kết nối

Điểm đẹp nhất dự án có thể kể đến là vị trí căn hộ Green Square Garden. Đây là vị trí chiến lược trung tâm của thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Kết nối 2 tuyến đướng lớn nhất của thành phố và còn là những con đường quan trọng để kết nối các tỉnh thành phố với nhau.

Vị trí căn hộ Green Square Garden Bình Dương
Vị trí căn hộ Green Square Garden Bình Dương

Có thể nói ngã 3 kinh tế của thành phố Dĩ An. Người ta nói bất động sản có giá trị nhất chính là vị trí vị trí và vị trí thì dự án này hội tụ đủ các yếu tố đó.

Bởi lẽ vị trí đẹp thì sẽ có tiện ích đi kèm, vị trí đẹp sẽ thuận lợi công việc cuộc sống, vị trí đẹp sẽ giúp giá trị bất động sản và cả chủ nhân của căn hộ khi ở đó mời bạn đến chơi cũng thể hiện được đẳng cấp.

Chủ đầu tư lớn mạnh

Việc một chủ đầu tư muốn xây dựng dự án như hiện tại phải đảm bảo được dòng vốn mạnh, có nhiều kinh nghiệm trong bất động sản và kinh doanh, có tâm trong kinh doanh mới có thể xây dựng được những ngôi nhà như ý định. Vì đi kèm với việc vị trí pháp lý của dự án được đảm bảo thì hiện nay có khá nhiều chủ đầu tư đã không thể xây dựng những dự án như đúng cam kết. Phần đa là do không đủ tiềm lực tài chính, hoặc chủ đầu tư lớn nhưng xây dựng quá nhiều dự án dẫn đến dòng vốn bị đứt gãy.

Như vậy có thể nói rất rủi ro cho khách hàng nếu mua phải những dự án, chủ đầu tư như vậy. Vậy thì chủ đầu tư dự án Green Square Garden có phải là chủ đầu tư mạnh hay không.

Đã có bài chúng tôi đã phân tích rất kỹ về chủ đầu tư TBS Land anh chị có thể tham khảo thêm. Nhưng đây là những yếu tố chính, hiện TBS Land có 2 quỹ đất lớn nhất Tp Thuận An và Tp Dĩ An của Bình Dương. Để có được 2 quỹ đất này thì tỉnh phải giao cho doanh nghiệp cực kỳ mạnh về tài chính và cả thương hiệu trên thị trường thì có thể thấy được uy tín tài chính của TBS Land là mạnh cỡ nào. Thứ 2 là tbs land là công ty về bất động sản của tập đoàn TBS Group cực kỳ mạnh của tỉnh Bình Dương với nhiều ngành kinh doanh sản xuất da giầy, logistic,… xuất khẩu đi nước ngoài. Với việc kinh doanh như vậy tập đoàn TBS Group có nhiều nguồn thu lớn giúp cho dòng vốn mạnh.

Từ 2 yếu tổ này thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chủ đầu tư TBS Land khi xây dựng dự án căn hộ Green Square Garden Dĩ An.

Thiết kế căn hộ

Điểm mạnh thứ 3 mà chúng tôi muốn nhắc tới cho khách hàng đó chính là thiết kế căn hộ. Trong khi khu vực Tp Dĩ An có những căn hộ giá rẻ với thiết kế khá thông thường, chưa làm nổi bật được dự án, chưa mang đến sự khác biệt để giúp cho tp dĩ an trở nên đẹp và hiện đại hơn. Người ta nói muốn bất động sản tăng giá thì cư dân ở phải văn minh tri thức, thiết kế và xây dựng một lối sống hiện đại thì khi người khác bước vào sẽ trở nên nâng tâm của gia chủ.

Thiết kế Green Square Garden
Thiết kế Green Square Garden

Với thiết kế 4 tòa nhà cao được ốp kinh cực kỳ đẹp khi nhìn tư xa, dự án thể hiện sự nổi bật mang lại sự đẳng cấp của căn hộ hạng sang giữ long thành phố. Ngay tầng 3 sẽ là phần tiện ích mang lại sự riêng tư và đẳng cấp cho gia chủ mà khu vực dĩ an chưa có được.

Thật tiếc nếu quý anh chị chưa tìm hiểu dự án tốt như vậy. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm giá bán và thanh toán cùng những chính sách tốt nhất của dự án sẽ được công bố vào tháng 9/2023 này.