Vừa qua doanh nghiệp Tbs Land đã động thổ một dự án có vị trí vô cùng đắc địa. Đó chính là dự án căn hộ Green Tower Dĩ An. Dự án chỉ mới động thổ thi công chưa truyền thông ra thị trường nhưng cũng đã thấy được sự nóng của dự án.

Trong khi mà thị trường đang khan hiếm nguồn cung của dự án mới thì việc một dự án được triển khai xây dựng thi công cũng đã điều tốt. Hơn nữa vị trí dự án Green Tower Bình Dương đã làm cho dự án trở nên hót và sẽ là dự án tốt nhất của thị trường khu vực Tp Dĩ An và Bình Dương.

Dưới đây là phân tích chi tiết về lợi thế vị trí dự án Green Tower Dĩ An chi tiết để khách hàng năm bắt cơ hội sở hữu ngay giai đoạn đầu tiên.

Vị trí dự án Green Tower Dĩ An Bình Dương

Đánh giá Lợi thế vị trí dự án căn hộ Green Tower đối với khách hàng mua ở

Với những khách hàng mua ở việc đầu tiên sẽ là việc thuận lợi trong công việc, cuộc sống và gia đình. Nơi ở đó có đảm bảo sự tiện nghi đó không.

Thì chúng ta có thể thấy được dự án Green Tower nằm tại ngã 3 giữ đường quốc lộ 1k và đường GS1 của phường Đông Hòa , Tp Dĩ An, Bình Dương.

Nơi mà trung tâm của thành phố Dĩ An hiện tại mà còn là ngay góc. Điều này có thể thấy được là dự án Green Tower là trung tâm của Dĩ An và là dự án căn góc 2 mặt tiền vô cùng đẹp. Về hạ tầng bậc nhất ở đây giúp cho cư dân có thể di chuyển vô cùng thuận lợi. đó là yếu tố đầu tiên giúp cho khách hàng mua ở thích nhất.

Điều thứ 2 đó chính là tiện ích có thuận tiện cho cư dân sử dụng và đảm bảo cho gia đình. Nhìn sơ trong vòng bán kính từ 1-5km thì xung quanh dự án đã có đầy đủ tiện ích từ nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện và cả trung tâm thương mại ngay sát bên. Thậm chí là người dân có thể đi bộ để qua trung tâm thương mai BigC Dĩ An và bệnh viện Hoàn Mỹ ngay bên cạnh.

Điều đó giúp cho không những lứa trẻ, và cả người lớn tuổi cũng đảm bảo được những yếu tố cần thiết của cuộc sống tốt nhất hiện nay.

Như vây có thể thấy được với vị trí dự án căn hộ Green Tower Dĩ An chúng ta có thể nói không khoa trương thì đây là vị trí đẹp nhất trung tâm của Tp Dĩ An.

Phân tích lợi thế vị trí khi đầu tư dự án Green Tower

Bên cạnh việc mua ở thì với vị trí của Green Tower có đầu tư được không ? chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dưới đây :

Nhìn chung thì khu vực Thành phố Dĩ An là một nơi có dân số khá đông và mật độ dầy. Nhưng có thể thấy sự phát triển về quy hoạch đô thị hay các khu dân cư hiện đại những tòa nhà lớn vẫn chưa có.

Việc sau này Dĩ An Bình Dương phát triển lên là điều chắc chắn và càng ngày càng hiện đại hơn. Việc xây dựng dự án có tiểu chuẩn cao ngay trung tâm của Dĩ An sẽ giúp cho bước đầu giúp cho nơi đây ngày càng phát triển và đẹp hơn.

Hình ảnh căn hộ Green Tower Bình Dương

Có thể nói căn hộ Green Tower sẽ là đi đầu về dự án đẳng cấp và hiện đại tại Dĩ An. Theo thời điểm đầu thì giá của dự án sẽ rất tốt để có thể đầu tư đây là yếu tố đầu tiên giúp cho người đầu tư có lời. Hiện các dự án cao cấp ở Tp Hồ Chí Mình giá đã 100 triệu/m2 đến 4-500 triệu/m2 thì cơ hội cho khách hàng đầu tư vào dự án Green Tower là còn rất nhiều.

Điều thứ 2 là dự án có vị trí trung tâm của Tp nên có thể cho thuê rất là dễ. Đặc biệt là đối với các chuyên gia làm việc tại các khu công nghiệp lân cận. Đối với chuyên gia họ sẽ không ngại việc bỏ tiền để sử dụng 1 sản phẩm để ở tốt và chất lượng nơi mà chưa có dự án nào làm được tại thành phố Dĩ An. Thì Green Tower có thể cho thuê rất là tốt mà không có đối thủ nào hiện tại cạnh tranh được.

Hiện tại chúng tôi vẫn đang cập nhật thông tin liên tục từ dự án. Các thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại trang chủ. Để tìm hiểu kỹ về dự án quý anh chị có thể tìm hiểu thêm tại đây : https://greentower.binhduong.vn/