Chắc hẳn có nhiều khách hàng đang thắc mắc liệu dự án Green Tower Dĩ An sẽ có mức giá như thế nào. Với vị trí như vậy và thiết kế vô cùng đẳng cấp của chủ đầu tư TBS Land. Một dự án đang gây sốt thời gian vừa qua ở Tp Dĩ An. Khi mà dự án mới chỉ bắt đầu khởi công động thổ đã gây sức hút từ các đơn vị bất động sản, khách hàng đầu tư tìm hiểu nhiều.

Gía bán thiết kế, tiến độ xây dựng và thanh toán sẽ là những điều mà khách hàng cần nhất. Tại bài viết này chúng tôi xin cập nhật thông tin mới nhất về giá bán và tiến độ xây dựng liên tục để quý khách quan tâm có thể biết nhanh nhất. Dưới đây là các mức giá dự kiến và tiến độ thi công của căn hộ Green Tower mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư

Giá bán từng lại hình căn hộ Green Tower đợt 1 sẽ như thế nào?

Dự án Green Tower Bình Dương có 4 block. Sẽ được triển khai từng phân khu và được chủ đầu tư sẽ bán ra nhiều giai đoạn. Sắp tới sẽ là giai đoạn đầu tiên được tung ra thị trường 1 block. Giá sẽ tùy thuộc vào từng loại căn hộ và tầng view khác nhau sẽ có mức giá khách nhau. Tuy nhiên về mặt bằng chung giá căn hộ Green Tower sẽ có giá dự kiến như sau ( giá chính thức sẽ được công bố vào thời điểm mở bán cùng chính sách chiết khấu từ chủ đầu tư ) :

  • Loại 1 phòng ngủ có diện tích từ 43m2 - 46m2 có giá từ 2 tỷ đến 2,3 tỷ/ căn
  • Loại 2 phòng ngủ có diện tích từ 56m2 – 63m2 có giá từ 2,8 tỷ đến 3,2 tỷ/ căn
  • Loại 3 phòng ngủ có diện tích từ 70m2 trở lên có giá từ 3,8 ty/ căn

Với việc được mua trong gian đoạn 1 quý khách hàng sẽ được hưởng lợi từ chính sách chiết khấu từ chủ đầu tư đến 3%/ sản phẩm cộng với các phần quà hấp dẫn.

Bên cạnh đó khách hàng còn được thanh toán với tiến độ dài cực kỳ nhẹ với đợt đầu ký hợp đồng mua bán chỉ cần vào 20% và thanh toán 2 tháng 5% đến khi nhận nhà.

Bên cạnh đó các khách hàng có hộ khẩu địa phương, làm việc tại Bình Dương, Tp Thủ Đức được hưởng chính sách hấp dẫn ngay đợt đầu mở bán.

Tiến độ xây dựng công trình Green Tower Bình Dương

Vừa qua ngày 24/5/2023 chính thức động thổ thi công dự án. Chủ đầu tư cùng đơn vị thi công đã bắt đầu xây dựng mặc dù chưa công bố ra thị trường. Cho thấy được tiềm lực tài chính của chủ đầu tư TBS Land là rất mạnh. Trong buổi sự kiện cũng có sự tham gia của các lãnh đạo Tp Dĩ An và tỉnh Bình Dương. Bởi chủ đầu tư TBS Land đã có nhiều đóng góp lớn cho tỉnh nói chung là khu vực nói riêng.

Tiến độ căn hộ Green Tower Dĩ An
Tiến độ căn hộ Green Tower Dĩ An
Tiến độ căn hộ Green Tower Dĩ An
Tiến độ căn hộ Green Tower Dĩ An

Hơn nữa dự án Green Tower Dĩ An là dự án trọng điểm giúp cho bộ mặt Tp Dĩ An ngày càng phát triển và hiện đại hơn.

Hạ tầng đang được thi công những bước đầu tiên làm móng. Dự kiến sẽ xong móng vào quý 1/2024.

Dưới đây là hình ảnh xây dựng của dự án và buổi lễ cắt băng động thổ chính thức khởi công dự án Green Tower của TBS Land đầu tư.

Dự án sẽ dự kiến công bố vào quý 1/2023 sẽ là cơ hội cho quý khách hàng trong thời điểm nguồn cung cực kỳ thấp thì căn hộ Green Tower sẽ là sự lựa chọn tốt cho khách hàng đầu tư cũng như mua ở. Chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin mới nhất tại link dưới đây một cách đầy đủ nhất. Anh chị có thể xem tại đây : https://greentower.binhduong.vn/