Thông tin chủ đầu tư dự án căn hộ Green Tower Dĩ An sẽ được cập nhật đến anh chị dưới đây. Đó chính là công ty cổ phần đầu tư Thái Bình ( TBS Land). Là thành viên của tập đoàn TBS Group.

Để chứng minh chủ đầu tư thời điểm hiện tại có đủ khả năng để xây dựng dự án không chúng ta sẽ dựa vào các tiêu chí sau đây :

Tiềm lực tài chính, lịch sử hình thành phát triển như thế nào?

Kinh nghiệm, độ uy tín về phát triển mảng bất động sản ra sao?

Và pháp lý dự án đến đâu?

Dưới đây là chi tiết phân tích về chủ đầu tư dự án Green Tower Bình Dương :

Thông tin chủ đầu tư Tbs Land

Công ty cổ phần đầu tư Thái Bình ( TBS Land) là mảng bất động sản của tập đoàn TBS Group.

TBS Group là tập đoàn lớn mạnh nhất nhì khu vực tỉnh Bình Dương với đa ngành nghề lĩnh vực : Sản xuất công nghiệp da giầy, sản xuất công nghiệp túi xách, đầu tư kinh doanh quản lý bất động sản và hạ tầng công nghiệp, logistic và cảng, du lịch, thương mại dịch vụ.

TBS Group Được thành lập 1989 đến nay đã được hơn 30 năm hình thành và phát triển trở thành doanh nghiệp lớn hàng đầu Việt Nam và tỉnh Bình Dương. Đóng góp gdp cực kỳ lớn giúp cho tỉnh Bình Dương ngày càng phát triển.

Chủ đầu tư dự án Green Tower Dĩ An là Tbs Land là công ty thành viên của TBS Group về lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và hạ tầng công nghiệp.

 

Lịch sử mảng bất động sản

Công ty cổ phần đầu tư Thái Bình ( TBS Land) được thành lập vào năm 2000 đến nay cũng được 23 năm hình thành và phát triển về mảng đầu tư kinh doanh bất động sản và hạ tầng công nghiệp của tập đoàn TBS Group. Bằng những dự án bất động sản tại Bình Dương.

Năm 2000 xây dựng tòa nhà 5 tầng, thành lập công ty bất động sản ARECO.

Năm 2005 phát triển quỹ đất Green Square.

Năm 2007 thành lập phát triển khu công nghiệp Sông Trà.

Năm 2008 ngoại tầng kho ngoại quan và CFS đầu tiên tại tân vạn được hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Năm 2009 đi vào hoạt động KCN Sông Trà.

Năm 2011 tổ hợp khu công nghiệp 2 được mở rộng xây dựng.

Năm 2015 thành lập công ty Mai House Hosphitality và chuỗi mai House Hotels & Resorts, khởi đầu ngành du lịch, khách sản và nghỉ dưỡng.

Năm 2016 hoàn thiện xây dựng cụm sản xuất công nghiệp Kiên Giang.

Năm 2017 cụm sản xuất công nghiệp Thoại Sơn – An Giang hoàn thành, đưa vào hoạt động.

Năm 2019 khách sạn Mai House Saigon chính thức khai trương và hoạt động đánh dấu bước phát triển mới của TBS Land trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Đánh giá chủ đầu tư TBS Land

Từ những cập nhật ở trên về thông tin của chủ đầu tư và lịch sử trong lĩnh vực bất động sản. Có thể thấy được chủ đầu tư Green Tower là một chủ đầu tư rất lớn về bất động sản, bất động sản công nghiệp du lịch và dịch vụ. Hơn thế nữa lại là thành viên của tập đoàn tbs group với nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Là doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh Bình Dương và cả nước. Thì chúng ta có thể thấy được đây là chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm. Nguồn thu lớn từ các hoạt động sản xuất công nghiệp da giầy, sản xuất công nghiệp túi xách, đầu tư kinh doanh quản lý bất động sản và hạ tầng công nghiệp, logistic và cảng, du lịch, thương mại dịch vụ. do đó có tiềm lực tài chính vô cùng mạnh nguồn thu dồi dào.

Sẽ không còn gì là phân vân hay lo ngại về một chủ đầu tư lớn như TBS Land khi là chủ đầu tư phát triển dự án căn hộ Green Tower trong quần thể khu đô thị Green Square.

Chi tiết về hạ tầng tiến độ dự án căn hộ Green Tower Dĩ An anh chị có thể xem trực tiếp tại webside chủ đầu tư : https://greentower.binhduong.vn/