Dự án căn hộ Green Square Garden đang xây dựng những bước đầu tiên. Nhưng đã được sự chú ý rất lớn từ thị trường. Nổi bật hẳn một khu mà ai đi về Tp Dĩ An, Bình Dương cũng đều nhìn thấy.

Mang đến sự tò mò cho nhiều người đang muốn biết đến dự án là dự án gì, thi công gì mà thấy làm mạnh và liên tục như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của Green Square Garden khiến dự án trở nên nổi bật ở Dĩ An.

Tiến độ thi công thần tốt

Chỉ sau ngày động thổ dự án được chủ đầu tư TBS Land tổ chức. Rất nhiều máy móc hiện đại đã có tại dự án để thi công. Nhìn có vẻ như chủ đầu tư đã chuẩn bị cho dự án xây dựng từ rất lâu và chỉ đợi ngày là sẽ thi công rầm rộ.

Những ngày vừa qua công nhân, kỹ sư và máy móc làm việc liên tục ngày đêm. Cho thấy sự khẩn trương và tiến độ thần tốc của dự án Green Square Garden. Mới đầu dự án sẽ bắt đầu đào móng hầm làm hầm cho dự án cắm cọc. Dự án sẽ có 2 tầng hầm bên dưới làm khu vực đậu xe cũng như là để gia cố sự chắc chắn cho căn hộ.

Việc xây dựng móng hầm là quan trọng nhất trọng dự án chung cư hiện nay. Nhất là những dự án lớn để đảm bảo được sự chắc chắn và có khu đậu xe thuận tiện cho cư dân sau này. Dự kiến việc xây dựng móng hầm sẽ từ 6-9 tháng thi công công trình. Với tiến độ như hiện tại thì có thể 6 tháng là hoàn thành móng hầm để có thể cho khách hàng ký hợp đồng mua bán.

Khu vực có nhiều chú ý

Những ngày vừa qua cùng với sự thi công rầm rộ từ dự án cộng với vị trí đẹp. Dự án đã nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Những ai đi vào Tp Dĩ an cũng đều thấy dự án đang thi công mạnh và có vị trí vô cùng đắc địa nổi bật nhất một khu của Tp Dĩ An. Nơi mà đã có siêu thị BigC, bệnh viện Hoàn Mỹ ngay sát bên cạnh.

Làm nhiều người cũng đang quan tâm muốn mua một căn ở dự án để sau này có sự tiện nghi nhất của Tp Dĩ An. Có thể nói đây chính là dự án đáng chờ đợi và nổi bật nhất của Tp Dĩ An hiện tại vừa có vị trí đẹp, thi công rầm rộ, pháp lý chuẩn chỉnh và được xây dựng đầu tư bởi chủ đầu tư lớn nhất nhì tỉnh bình dương. Green Square Garden Bình Dương mang lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân vừa là nơi thể hiện đẳng cấp, vừa là nơi sống tốt nhất khu vực sống với những người chuyên gia có mức sống khá giả ngay tại trung tâm.

- Chủ đầu tư: TBS Land

- Tổng diện tích: 12.030,52 m2

- GFA: 117.646,57m2

- Đơn vị thi công: SOL E&C

- Thiết kế Kiến trúc: VerticalStudio

- Thiết kế Nội thất: MHA

- Thiết kế cảnh quan: LJ -Group

- Thiết kế kết cấu: Acons

- Thiết kế cơ điện: Space

- Tư vấn giám sát: ICIC

Để tìm hiểu thông tin dự án chi tiết mặt bằng, giá bán sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại trang chủ để quý anh chị có thể nắm bắt thông tin : https://greentower.binhduong.vn